Hàng loạt cán bộ đăng kiểm bị kỷ luật

TPO - Ngày 24/4, Sở GTVT Thanh Hóa đã có quyết định xử lý kỷ luật về mặt hành chính đối với các cán bộ, đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa.

Hàng loạt cán bộ đăng kiểm bị kỷ luật

Cụ thể, kỷ luật với hình thức khiển trách đối với giám đốc trung tâm Lâm Minh Phúc vì để viên chức thuộc quyền vi phạm gây hậu quả trong khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp.

Cảnh cáo đối với phó giám đốc trung tâm Lê Thanh Tùng vì không thực hiện đúng trách nhiệm quản lý để viên chức thuộc quyền vi phạm gây hậu quả trong công tác kiểm định xe cơ giới. 

Cảnh cáo đối với 4 đăng kiểm viên Vương Tiến Sơn, Mai Văn Cường, Trịnh Ngọc Tuấn, Nguyễn Văn Bình vì phạm lỗi không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn nghề nghiệp trong khi hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả trong công tác kiểm định xe cơ giới. 

Ông Phạm Vũ Huy - Tổ trưởng phụ trách dây chuyền kiểm định công đoạn bị cảnh cáo; đồng thời Trung tâm kiểm định xe cơ giới Thanh Hóa phải tiến hành cách chức tổ trưởng và báo cáo về Sở GTVT.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, do vi phạm trong quá trình thực hiện chuyên môn, nên 7 cán bộ, đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Thanh Hóa đã bị Cục Đăng kiểm Việt Nam đình chỉ công tác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng