Hàng loạt chuyến bay đi/đến Hà Nội bị ảnh hưởng

TPO - Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar Pacific (JPA) thông báo: do ảnh hưởng của bão số 1 gây mưa lớn tại khu vực Hà Nội, đã có 8 chuyến bay của VNA và 8 chuyến bay của JPA bị chậm cất cánh từ Nội Bài.

VNA cũng đã phải tạm dừng 6 chuyến bay đến Hà Nội. Hiện tại, sân bay Nội Bài bắt đầu hoạt động trở lại, tuy nhiên giờ khởi hành thực tế của các chuyến bay xuất phát từ/đến sân bay Nội Bài trong sáng ngày 28/7 có thể phải điều chỉnh gây ảnh hưởng dây chuyền đến kế hoạch khai thác tại các sân bay khác.

Các chuyến bay đi từ, đến sân bay khác trong vùng ảnh hưởng của bão số 1 gồm Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An) hiện đang khai thác bình thường.

VNA và JPA khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi từ, đến Hà Nội thường xuyên theo dõi các bản tin thời tiết, truy cập vào trang web của VNA hoặc gọi tổng đài của JPA để cập nhật lịch khai thác nhằm chủ động điều chỉnh lịch trình đi lại.

Các thông tin về kế hoạch khai thác nhằm ứng phó với cơn bão này sẽ được VNA và JPA tiếp tục được cập nhật trong các bản tin tiếp theo. VNA và JPA mong nhận được sự thông cảm và hợp tác từ phía khách hàng trong trường hợp các chuyến bay phải điều chỉnh giờ khai thác do ảnh hưởng của bão trong thời gian này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá