Tiền Giang:

Hàng loạt công nhân nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm

TPO - Chiều 10/3, Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, khoảng 14 giờ cùng ngày, đơn vị này đã tiếp gần 90 công nhân của công ty TNHH DEACHANG VINA (chuyên may túi xách) ở xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Cấp cứu công nhân nghi bị ngộ độc.
Cấp cứu công nhân nghi bị ngộ độc.

Các công nhân được đưa đến đây có chung triệu chứng như mệt, choáng váng, buồn nôn, tiêu chảy và sốt nhẹ. Khi các công nhân được chuyển đến, Trung tâm Y tế Chợ Gạo đã tiến hành truyền dịch để bù nước cho những bệnh nhân buồn nôn nhiều và bị tiêu chảy. Hiện sức khỏe cả các bệnh nhân hầu như đã ổn định, không có trường hợp diễn biến nặng.

Theo một số công nhân kể lại, khoảng 11 giờ 30 phút các công nhân ăn trưa tại nhà ăn của công ty với các thức ăn gồm cơm, canh bí đao và rau sống, thịt kho trứng. Khoảng 1 giờ sau bữa ăn thì trong người có triệu chứng choáng váng, buồn nôn và tiêu chảy,  đau đầu, mệt và sốt nhẹ

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, tổng số có 86 công nhân của công ty TNHH DEACHANG VINA được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo. Với chuẩn đoán ban đầu là nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Được biết, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tiền Giang cũng đã đến lấy mẫu thức ăn để kiểm nghiệm tìm nguyên nhân ngộ độc của công nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng