Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái

Sau lũ quét, phương tiện giao thông duy nhất của nhiều người dân ở Mù Cang Chải (Yên Bái) bị vùi lấp dưới đất đá.

Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái - ảnh 1 Mưa lũ đã khiến ít nhất ba người chết, 11 người mất tích ở huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Ngoài ra. cơ sở hạ tầng và nhà cửa, tài sản của nhiều người dân bị tàn phá nặng nề. Hàng loạt xe máy bị nhấn chìm trong dòng nước lũ do người dân không kịp cất giữ.
Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái - ảnh 2 Người đàn ông kiểm tra chiếc xe tay ga bị mắc kẹt trước cửa sân vận động huyện Mù Cang Chải. Chiếc xe máy này là một trong những tài sản giá trị nhất  của một hộ dân; giờ nó chỉ còn lại phần tay nắm nguyên vẹn.
Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái - ảnh 3 "Gia đình ở bản Tà Gệnh cách xa trung tâm huyện gần 20 km, chiếc xe máy này là phương tiện đi lại duy nhất của chúng tôi. Sau lũ, nhà cửa bị cuốn trôi, xe máy thì hư hỏng nên chẳng biết đi đâu, làm gì", anh Hứa A Giàng, ở xã Lao Chải chia sẻ.
Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái - ảnh 4 Người đàn ông đứng bên cạnh chiếc xe máy đã bị vò nát, kẹt dưới tảng đá lớn.
Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái - ảnh 5 Nửa thân trước một chiếc xe máy bị vùi lấp trong biển bùn của sân vận động Mù Cang Chải.
Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái - ảnh 6 Hai chiếc xe máy bị phủ kín bùn đất nhưng may mắn vẫn còn nguyên hình dạng.
Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái - ảnh 7 Cửa hàng sửa chữa xe máy ở địa phương đông khách. 
Hàng loạt xe máy biến dạng trong bùn đất sau lũ ở Yên Bái - ảnh 8 Với nhiều người dân huyện miền núi Mù Cang Chải, xe máy là phương tiện giao thông duy nhất giúp họ đi lại, lên dốc, xuống đèo và len lỏi những nẻo đường quanh co ở bản làng.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá