Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng

TPO - 300 cành anh đào đã được Tập đoàn Sun Group chuyển từ Nhật Bản về Đà Nẵng để phục vụ lễ hội Hanami diễn ra trong hai ngày mồng 9 và 10/4 tại công viên Châu Á. Lễ hội thu hút sự tham quan của hàng ngàn du khách và người dân.

Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 1 Lễ hội Hanami Nhật Bản lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng. Ngay từ ngày đầu tiên công viên Châu Á mở cửa, hàng ngàn du khách, đặc biệt là các bạn trẻ đã có mặt để thưởng thức và lưu lại những khoảnh khắc rực rỡ bên những cành hoa anh đào tươi thắm. 
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 2 Trong lần đầu tiên diễn ra, 300 cành hoa anh đào từ Nhật Bản đã được vận chuyển về Đà Nẵng và được gắn trên hai thân cây gỗ. Trong đó, 150 cành được trang trí phía ngoài công viên để phục vụ miễn phí người dân, 150 cành còn lại trang trí trong công viên để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 3 Ngoài hoa anh đào, Lễ hội Hanami còn nhiều trò chơi, không gian văn hóa, ẩm thực mang đậm phong cách Nhật Bản, đặc biệt là chương trình biểu diễn thời trang theo phong cách cosplay - một loại hình nghệ thuật đường phố truyền thống Nhật Bản. Trong đó, gian hàng trang phục truyền thống Nhật Bản Kimono thu hút đặc biệt sự chú ý của giới trẻ. 
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 4 Trong tối 9/4, hàng ngàn bạn trẻ háo hức xếp hàng mua vé vào ngắm hoa anh đào. Nhiều bạn trẻ đã khoác lên mình những bộ đồ truyền thống của người Nhật để lưu lại các hình ảnh rực rỡ bên hoa.
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 5
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 6
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 7
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 8
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 9
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 10 Nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới trong lễ hội Hanami.
Hàng ngàn người trẩy hội hoa anh đào ở Đà Nẵng - ảnh 11 Theo đại diện Tập đoàn Sun Group, đây là lễ hội do Tập đoàn tổ chức trong khuôn viên Văn hóa Nhật Bản tại Công viên Châu Á. Chứ không phải lễ hội hoa anh đào của thành phố Đà Nẵng như một số người nhầm tưởng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá