Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri quận 2 (TP.HCM) chiều nay, hàng trăm người dân Thủ Thiêm đã đến dự và nêu ý kiến với tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM.

Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 1 Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri quận 2 vào chiều nay. Buổi tiếp xúc cử tri cũng thu hút khá đông các cơ quan báo chí
Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 2 Tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM tham gia buổi tiếp xúc cử tri gồm ông Phan Nguyễn Như Khuê, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Trịnh Ngọc Thúy.
Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 3 Người dân đến tham dự buổi tiếp xúc rất đông, hội trường gần như không còn chỗ trống.
Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 4
Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 5
Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 6 Chủ tịch HĐND TP.HCM yêu cầu dừng cuộc gặp mặt vài phút để bộ phận an ninh trật tự mời những người dân đang đứng chờ bên ngoài hội trường được vào trong ngồi.
Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 7 Trước buổi gặp gỡ cử tri quận 2, nhận thấy nhiều người dân mang theo các bức xúc về việc quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND TP.HCM xuống tận nơi trấn an.
Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 8
Hàng trăm người dân Thủ Thiêm đến dự buổi tiếp xúc cử tri - ảnh 9

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá