Hàng trăm người tìm kiếm tung tích người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn

TPO - Đến cầu treo chợ Bộng, chị H. bất ngờ gieo mình xuống nước tự vẫn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Hiện, hàng trăm người vẫn tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Hàng trăm người tìm kiếm tung tích người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn

Ngày 9/10, thông tin từ ông Nguyễn Quốc Hùng - Chủ tịch UBND xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ việc, một người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy thi thể.

Theo đó, vào khoảng 13h (ngày 9/10), chị N.T.H. (SN 1987), trú tại xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, đến cầu treo chợ Bộng và nhảy xuống nước tự tử. Sự việc quá bất ngờ nên người dân không kịp cứu giúp. Thông tin được báo lên cho chính quyền địa phương.

Hàng trăm người tìm kiếm tung tích người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn - ảnh 1  Cây cầu nơi xảy ra vụ việc.
Nhận được tin báo, chính quyền xã Đức Bồng đã huy động cán bộ, người dân và các lực lượng vũ trang xã cùng với gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm.

Tuy nhiên, do thời tiết có mưa, nước sông Ngàn Sâu dâng cao, chảy xiết nên công việc tìm kiếm tung tích nạn nhân rất khó khăn. Đến thời điểm hiện tại, tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết, chị N. T. H. đã có chồng, con nhỏ 3 tuổi và đang công tác tại một trường mầm non, thị trấn Vũ Quang. Hiện người nhà nạn nhân và cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng