Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết

TPO - Từ 3h sáng nay, nhiều người đã xếp hàng trước cửa một nhà xe lớn ở đường Xã Đàn (Hà Nội) đề chờ mua vé xe khách về quê dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Hàng trăm người xếp hàng kín trước cửa nhà xe trên chờ mua vé xe khách về quê dịp Tết sắp tới.
Hàng trăm người xếp hàng kín trước cửa nhà xe trên chờ mua vé xe khách về quê dịp Tết sắp tới.

Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 1 Nhiều người đã dậy từ rất sớm, đến trước cửa nhà xe để có thể mua được những tấm vé về quê ăn Tết.
Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 2 Những người mua vé chủ yếu là học sinh, sinh viên, người đi làm. Đây là đợt bán vé của một nhà xe lớn chuyên chạy tuyến Hà Nội - Hà Tĩnh.

Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 3 Mặc dù 7h, nhà xe mới mở cửa bán vé nhưng có rất nhiều người đã tới đây từ lúc 3h sáng để xếp hàng.

Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 4 Nhiều người xếp hàng trong trạng thái vẫn còn buồn ngủ.
Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 5 Nhà xe phát tích kê trước khi bán vé.
Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 6 Khi mua vé, nhà xe yêu cầu khách phải mang theo chứng minh thư. Mỗi người chỉ được mua tối đa 2 vé.
Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 7
Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 8 Để đảm bảo trật tự khoảng 20 nhân viên, bảo vệ được huy động để hỗ trợ khách mua vé một cách thuận lợi nhất. 
Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 9 Bên trong quầy vé, các nhân viên làm việc liên tục. 
Hàng trăm người xếp hàng từ tờ mờ sáng mua vé xe Tết - ảnh 10 Đại diện nhà xe cho biết: “Đây là năm thứ 4, phía công ty tiến hành bán vé xe cho khách về quê ăn Tết. Uớc tính số lượng vé bán ra vào khoảng 8.000 – 8.500 vé với mức giá 230.000 đồng/vé.”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng