Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội

TPO - Đêm Noel (24/212) tại khu vực Hà Nội, tiết trời ấm áp là điều kiện vô cùng thuận lợi để người dân ra đường đón Giáng sinh.

Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 1 Rất nhiều trung tâm thương mại tại khu vục Hà Nội được trang trí hoành tráng cho mùa Giáng sinh.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 2
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 3 Hiện tại trên khắp các con phố, đâu đâu cũng thấy hình dáng cũng như không khí Noel. Từ những chùm bóng bay khổng lồ cũng là hình ảnh của ông già Noel rực đỏ.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 4 Thời tiết vô cùng thuận lợi nên rất nhiều gia đình đã đưa trẻ nhỏ ra đường vui chơi trong buổi tối nay.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 5 Phút nghỉ ngơi hiếm hoi của 2 "ông già Noel" sau khi đi phát quà "theo đơn đặt hàng" của các bậc phụ huynh có con nhỏ.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 6 Một nhãn hàng có một khu vực trang trí cầu kỳ tại trung tâm thương mại trên đường Nguyễn Chí Thanh.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 7 "Ông bà già Noel" nhí được bà đưa đi chơi.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 8
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 9 Một nhãn hiệu bia đã dùng hàng trăm lon bia dựng nên cây thông Noel "bia" cao hàng mét khá lạ mắt.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 10
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 11 Khắp mọi nơi, đâu đâu cũng thấy hình ảnh trang trí của không khí Noel.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 12
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 13
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 14 Hiện tại trên nhiều tuyến phố cũng như trung tâm thương mại, người người kéo về đông nghịt.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 15 Năm nay xuất hiện những chùm bóng được thắp sáng bới công nghệ đèn led nhiều sắc màu bắt mắt.
Hàng vạn người đón Giáng sinh trong tiết trời đẹp ở Hà Nội - ảnh 16

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá