Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch

Tranh thủ thời tiết tạnh ráo và một chút ấm áp, trưa nay, hàng vạn người dân ở Hà Nội đổ về các bến xe để bắt xe khách về quê nghỉ Tết Dương lịch khiến các bến xe luôn trong tình trạng đông đúc.

Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 1 Ghi nhận tại bến xe Mỹ Đình lúc 11h30 sáng nay, tại các vị trí như sảnh trước cửa bến, nhà chờ, quầy bán vé, bãi sau của bến đều đông nghịt người, lỉnh kỉnh đồ đạc, vội vã mua vé tìm xe về quê.
Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 2 Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Giám đốc Bến xe Mỹ Đình cho biết, chỉ tính riêng sáng nay lượng khách qua bến xe này vào khoảng 15.000 lượt người, ước tính cả ngày khoảng 30.000 lượt khách qua bến. Ông Tuấn khẳng định, với lượng khách như vậy bến xe này đáp ứng đủ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp này.
Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 3 Tương tự, theo đại diện bến xe Giáp Bát và Gia Lâm, ngay trong sáng nay lượng khách qua 2 bến xe này cũng bắt đầu đông hơn ngày thường. Hai bến xe cũng khẳng định, sẽ phục vụ đủ nhu cầu đi lại của hành khách trong đợt nghỉ Tết Dương lịch này.
Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 4 Đồ đạc lỉnh kỉnh về quê
Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 5 Trong nhà chờ của bến đã đông đúc
Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 6
Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 7 Hành lang lối ra xe khách chật cứng người
Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 8 Các nhà xe tranh thủ "hốt bạc" dịp này
Hàng vạn người rời Thủ đô về quê nghỉ Tết Dương lịch - ảnh 9 Đường Phạm Hùng, đoạn trước cửa bến Mỹ Đình có thời điểm ùn ứ kéo dài.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá