DMCA.com Protection Status

Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết

Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, hôm nay (ngày 6 tết Âm lịch), hàng vạn người đổ về Thủ đô học tập và làm việc khiến nhiều tuyến phố bị ùn tắc nghiêm trọng. Tuyến đường trên cao từ đầu cao tốc Pháp Vân đến đường Phạm Hùng bị kẹt cứng trong nhiều giờ.

Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 1 Tuyến đường trên cao hướng đi từ cao tốc Pháp Vân vào nội thành bị ùn tắc nghiêm trọng trong sáng nay.
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 2 Ô tô nối đuôi nhau kéo dài nhiều kilomet trên đường trên cao.
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 3 Nhiều người bị "giam" trong nắng nóng cả buổi sáng nay.
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 4 Cả 3 làn xe trên cầu cạn đều ken đặc ô tô.
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 5 Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài hôm nay người dân ùn ùn đổ về Hà Nội.
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 6 Đây là tuyến đường quan trọng nối các đường hướng tâm ra vào Hà Nội nên luôn bị quá tải trong những năm qua.
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 7 Ngoài dòng xe vào nội thành Hà Nội, các phương tiện đi từ các tỉnh phía Đông lên phía Tây cũng đi qua tuyến đường này.
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 8 Tuyến đường nhánh lên xuống đường trên cao không đáp ứng được nhu cầu của dòng phương tiện, cũng là một trong những nguyên nhân gây ùn tắc
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 9
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 10 Hà Nội đã xác định mục tiêu xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường vành đai nhằm giảm tải cho tuyến đường trên cao
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 11
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 12 Sau kỳ nghỉ Tết, các bến xe cũng bắt đầu đông hơn nhiều so với ngày thường.
Hàng vạn người về Hà Nội, đường trên cao kẹt cứng sau Tết - ảnh 13

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng