Hành khách bất tỉnh, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp

TPO - Sự việc xảy ra trên chuyến bay VN 17 khởi hành từ Hà Nội đi Paris (Pháp) sáng 28/7. Theo báo cáo, khoảng 2 tiếng trước giờ hạ cánh dự kiến tại Paris, hành khách Nguyễn Thị Hương, 44 tuổi, quốc tịch Việt Nam ngồi tại số ghế 4H đã được chồng phát hiện bất tỉnh.

Phi hành đoàn ngay lập tức phát thanh tìm kiếm trợ giúp y tế của bác sỹ tự nguyện trên máy bay để tiến hành các biện pháp sơ cứu và đồng thời quyết định xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Frankfurt. 

Ngay khi hạ cánh xuống sân bay Frankfurt, đại diện của Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách sân bay Frankfurt liên hệ và đưa khách tới cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Được biết hành khách có tiền sử huyết áp, đi cùng chồng là Vũ Đình Thắng ngồi tại ghế 2G và bạn Nguyễn Thành Long ngồi tại ghế 16D. Hai hành khách này cũng đã được Vietnam Airlines hỗ trợ thủ tục ở lại cùng với khách tại Frankfurt.

Chuyến bay của hãng đã tiếp tục xuất phát lúc 8 giờ 12 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Paris vào lúc 9 giờ 8 phút (giờ địa phương). 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng