Hành khách VIP tát tiếp viên vì không thấy iPhone 6 Plus

Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách ngồi ghế hạng thương gia sau khi tìm không thấy điện thoại iPhone 6 Plus đã tát mạnh vào má trái của tiếp viên.

Ngày 17/8, Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết vừa xử phạt hành chính đối với ông Mai Thanh số tiền 15 triệu đồng vì hành vi hành hung thành viên tổ bay.

Theo đó, lúc 20h ngày 13/8, chuyến bay VN255 (từ Hà Nội đến TP HCM) hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Hành khách Mai Thanh (46 tuổi, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM, ngồi ghế 2H, hạng thương gia) tìm không thấy điện thoại iPhone 6 Plus, đã tát mạnh vào má trái của tiếp viên.

Mặc dù tiếp viên trưởng đã đến ghế của ông Thanh để giải quyết sự việc nhưng ông vẫn tỏ thái độ bất hợp tác. Đặc biệt, tiếp viên cho biết trên người ông toát ra mùi rượu.

Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết ông Thanh đã thừa nhận hành vi tát tiếp viên hãng hàng không.

Căn cứ vào Điều 27 Nghị định 147/2013/NĐ-CP ngày 30/10/2013 của Chính phủ về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, lúc 23 giờ ngày 13/8, Cảng vụ Hàng không miền Nam ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Thanh số tiền 15 triệu đồng vì hành vi hành hung thành viên tổ bay.

Được biết sự việc hành khách hành hung tiếp viên thường xuyên xảy ra trên máy bay.

Mới đây nhất, một hành khách người Trung Quốc trên chuyến bay của hãng Air Asia đã hất nước sôi vào người tiếp viên khiến tổ bay phải cho máy bay quay đầu để đảm bảo an toàn.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng