Hành trình 7 năm "Vui Tết cùng Coca-Cola

Vào ngày 12-1 và 19-1, trong không khí chuẩn bị đón Tết Quý Tỵ năm 2013, Công ty Coca-Cola Việt Nam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương, tiếp tục tổ chức chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola”, nhằm góp phần đem lại một cái Tết ấm cúng cũng như gửi gắm những lời chúc tốt đẹp về một năm mới may lành đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình 7 năm "Vui Tết cùng Coca-Cola

Công ty Coca-Cola trao gần 500 phần quà Tết giúp các hộ gia đình khó khăn ở huyện Thường Tín (Hà Nội) chuẩn bị đón Tết Quý Tỵ 2013
Công ty Coca-Cola trao gần 500 phần quà Tết giúp các hộ gia đình khó khăn ở huyện Thường Tín (Hà Nội) chuẩn bị đón Tết Quý Tỵ 2013.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp, Công ty chung tay tổ chức các hoạt động vui chơi và trao quà Tết cho những hộ gia đình và công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Sau từng năm, Công ty đã mở rộng quy mô của chương trình nhằm vươn tới được nhiều người dân hơn những năm trước.

Riêng chương trình năm 2013 đã vươn đến được gần 1.200 người, thông qua việc phối hợp với Liên Đoàn Lao Động quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), Liên Đoàn Lao Động huyện Thường Tín (Hà Nội) và Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam quận Thủ Đức (Hồ Chí Minh).

Sau 7 năm thực hiện, chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” đã góp phần mang lại niềm vui ngày Tết cho 6.000 người, qua đó phát huy được tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ niềm vui cho những cộng đồng còn khó khăn, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán, thời khắc thiêng liêng và quan trọng nhất trong năm đối với mỗi người dân Việt Nam.

 

Chị Đinh Nguyễn Thị Hường, đại diện công ty Coca-Cola Việt Nam trao quà tặng cho những hộ nghèo tại khu phố 8, khu phố nghèo nhất của phường Linh Đông, quận Thủ Đức (TP.HCM)
Chị Đinh Nguyễn Thị Hường, đại diện công ty Coca-Cola Việt Nam trao quà tặng cho những hộ nghèo tại khu phố 8, khu phố nghèo nhất của phường Linh Đông, quận Thủ Đức (TP.HCM).

Ngoài hoạt động cộng đồng cụ thể và thiết thực này, Công ty Coca-Cola tiếp tục tham gia tích cực vào các dự án địa phương khác nhằm hỗ trợ xây dựng các cộng đồng phát triển bền vững tại Việt Nam với khoản đầu tư gần 1,5 triệu Đô la Mỹ từ năm 2010.

Các hoạt động này bao gồm dự án bảo tồn nguồn nước hợp tác với Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF), các chương trình ứng phó thiên tai kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và các sáng kiến về "Nước sạch cho Cộng đồng" do Coca-Cola phối hợp thực hiện cùng với Tổ chức Định cư Liên hợp quốc (UN-Habitat) và Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Gia đình & Phát triển Cộng đồng, cung cấp nước sạch cho gần 10.000 người dân Việt Nam chỉ riêng trong năm 2012.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ - Giám Đốc Truyền Thông và Đối Ngoại, Công ty Coca-Cola Đông Nam Á cho biết: “Coca-Cola hiểu rõ ý nghĩa đặc biệt của ngày Tết Nguyên Đán với người dân Việt Nam. Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của những người dân còn thiếu điều kiện, hướng tới một năm mới an lành thịnh vượng hơn, chúng tôi luôn duy trì và nâng cao chất lượng các chương trình vui Tết, cũng như tiếp tục tập trung hỗ trợ các dự án phát triển cộng đồng trong thời gian tới, nhắm đến nhiều đối tượng hơn và mang lại nhiều thay đổi tích cực hơn”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá