Hapro và 97 doanh nghiệp Việt đạt 'Thương hiệu quốc gia'

TPO - Tối 20/12 Hội đồng thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương sẽ tổ chức lễ công bố các doanh nghiệp (DN) có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2018. Năm nay là năm thứ 5 Tổng Cty Thương mại Hà Nội - CTCP đạt danh hiệu này.

Hội đồng Thương hiệu quốc gia họp, công bố 97 DNp có sản phẩm đạt chuẩn quốc gia năm 2018
Hội đồng Thương hiệu quốc gia họp, công bố 97 DNp có sản phẩm đạt chuẩn quốc gia năm 2018

Theo Quyết định số 4669/QĐ-BCT vừa được Bộ trưởng Bộ Công Thương - Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu quốc gia Trần Tuấn Anh, trong tổng số trên 50 vạn doanh nghiệp trong cả nước đang hoạt động và kinh doanh, năm 2018 Hội đồng Thương hiệu quốc gia đã chọn được có 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt chuẩn quốc gia.

Trong các DN này có Tổng Cty Thương mại Hà Nội - CTCP (Hapro), đây là lần thứ 5 Hapro được công nhận là Thương hiệu quốc gia. Hapro là một trong 7 doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ được Hội đồng Thương hiệu quốc gia lựa chọn có sản phẩm đạt chuẩn lần này.

Trong khuôn khổ của buổi lễ công bố, chiều 20/12 Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ trước một số doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia năm 2018. Tại Thủ tướng sẽ nghe đại diện một số doanh nghiệp báo cáo phương án kinh doanh thời gian qua cũng như đưa ra những giải pháp để giữ được danh hiệu trong những năm tới.

Nói về lý do để đạt danh hiệu sản phẩm tiêu chuẩn quốc gia trong năm 2018, đại diện Hapro cho biết, trên lĩnh vực hoạt động kinh doanh thương mại nội địa, Hapro luôn nỗ lực nâng cao khả năng cạnh tranh cho hệ thống thương mại nội địa, kiểm soát chất lượng nguồn hàng hóa đầu vào, làm tốt các quy định của Nhà nước về quản lý kinh doanh, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá