HĐND TP Đà Nẵng họp bất thường bàn về nhân sự

TP - Ngày 22/11, ông Nguyễn Nho Trung, Phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng, cho biết: HĐND thành phố đã có giấy thông báo triệu tập các đại biểu HĐND về dự phiên họp bất thường tổ chức vào ngày thứ Sáu (24/11) này để bàn về công tác nhân sự.

Liên quan đến chức danh Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng của ông Nguyễn Xuân Anh đang được dư luận quan tâm, ông Trung cho biết: Theo giấy triệu tập, HĐND sẽ bàn về công tác nhân sự theo thẩm quyền của HĐND. Vấn đề này, thường trực HĐND TP đang bàn thảo, tại kỳ họp bất thường nội dung này cũng sẽ được đưa ra để bàn bạc và lấy ý kiến của các đại biểu.

Cùng ngày, thông tin từ Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho hay: Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng sẽ tổ chức buổi công bố quyết định luân chuyển một số nhân sự quan trọng. Buổi công bố sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay (23/11). Theo đó, ông Đào Tấn Bằng, hiện giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy sẽ được điều động sang giữ chức Bí thư Đảng ủy các Khu công nghiệp Đà Nẵng. Ông Lương Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng sẽ được điều động đảm nhiệm vị trí Chánh văn phòng Thành ủy thay cho ông Bằng.                

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng