HĐND TPHCM họp bất thường bầu 2 phó chủ tịch UBND TP

TPO - Theo thông báo mới nhất từ UBND TPHCM, sáng nay (11/5), HĐND TPHCM sẽ họp bất thường bầu bổ sung 2 phó Chủ tịch UBND TPHCM.

HĐND TPHCM họp bất thường bầu 2 phó chủ tịch UBND TP - ảnh 1 Ông Ngô Minh Châu 
HĐND TPHCM họp bất thường bầu 2 phó chủ tịch UBND TP - ảnh 2 Ông Võ Văn Hoan 
 

2 ứng viên dự kiến được đưa vào danh sách bầu chọn sẽ là ông Ngô Minh Châu (Phó giám đốc Công an TP) và ông Võ Văn Hoan (Chánh văn phòng UBND TP).

Ngoài 2 vị trí phó chủ tịch UBND thành phố thì các đại biểu HĐND TPHCM cũng sẽ bầu bổ sung thêm 3 ủy viên UBND TP. các ủy viên này là những người đã được bổ nhiệm giữ vị trí các tại sở, ngành trong thời gian gần đây là bà Lê Thị Huỳnh Mai- Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Trần Quang Lâm- Giám đốc Sở Giao thông Vận tải và ông Lê Hòa Bình- Giám đốc Sở Xây dựng.

Ngoài ra tại kỳ họp bất thường này, HĐND thành phố cũng sẽ miễn nhiệm đối với một số chức danh ủy viên UBND TPHCM khi cán bộ nghỉ hưu, chuyển công tác theo quy định.

Ngoài ra cũng tại kỳ họp bất thường này, HĐND cũng sẽ xem xét một số tờ trình của UBND TPHCM, trong đó đáng chú ý có tờ trình về ban hành nghị quyết sửa đổi bổ sung Nghị quyết 03/2018 về chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ công chức, viên chức thuộc khu vực quản lý nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội và đơn vị sự nghiệp công lập do TP quản lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng