Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của vợ chồng thắt cổ chết cùng 2 con

TPO - "Khi mọi người đọc được bức thư này thì gia đình chúng tôi đã đi xa rồi. Trong vài năm trở lại đây cuộc sống đối với gia đình tôi đã thực sự vô nghĩa. Cảm thấy buồn chán và mọi thứ như đã không còn quan trọng với vợ chồng tôi nữa."

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Đó là nội dung trong bức thư do người chồng Nguyễn Tiến Thành để lại trước khi cùng vợ và hai con đi đến cái chết. Nguồn tin riêng của Tiền Phong tiết lộ, khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường phát hiện hai bức thư nghi của cặp vợ chồng này.

Trong lá thư nghi của người chồng là Nguyễn Tiến Thành để lại nội dung xin lỗi người thân, bà con làng xóm trong và ngoài xã, các cơ quan đoàn thể địa phương.

Nguyên nhân vợ chồng Thành tìm đến cái chết là trong vài năm trở lại đây cuộc sống đối với gia đình thực sự vô nghĩa, cảm thấy buồn chán. “Trước khi đưa ra quyết định này thì vợ chồng tôi đã đấu tranh suy nghĩ mất rất nhiều thời gian. Mong mọi người hiểu và cảm thông cho chúng tôi. Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực buồn phiền bế tắc dường như không có lối thoát với chúng tôi”, nội dung bức thư.

Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của hai vợ chồng thắt cổ cùng con - ảnh 1Ngôi nhà của vợ chồng anh Thành vừa xây

Người bố cũng gửi lời xin lỗi hai đứa con. “Trong 8 năm  gia đình mình đã trải qua bao nhiêu vất vả sóng gió và cũng trong thời gian này là niềm hạnh phúc nhất của bố mẹ. Vì bằng tình yêu mà bố mẹ đã sinh ra hai con. Hai con là niềm tin vui của bố mẹ. Không gì so sánh được. Bố mẹ ngàn lần xin lỗi các con vì sinh ra các con trong tình yêu thương”, bức thư viết.

Về bức thư còn lại nghi của chị Nguyễn Thị Huyền Thanh gửi lại cho cha và các em, nạn nhân liên tục xin lỗi cha và mọi người. “Con xin lỗi rất nhiều. Cha và em ở lại cố gắng sống thật tốt nhé. Con sẽ âm thầm giúp đỡ cho cha sức khỏe và các em gặp nhiều may mắn nhé”, nội dung bức thư nêu.

Chị Thanh cũng mong cha và em và các o (cô), các bác cố gắng chấp nhận sự thật và đừng đau buồn và hứa ở nơi ấy sẽ sống thật tốt. “Con sẽ rất vui và yên lòng thấy cha và các em sống thật tốt”, bức thư viết. Lời cuối bức thư, chị Thanh căn dặn vợ chồng đã thống nhất cho người cha miếng đất của hai vợ chồng để lại.

Như Tiền Phong đưa tin, sáng 20/10, tại thôn Minh Châu, Kỳ Hợp, Kỳ Anh, Hà Tĩnh phát hiện 4 người trong gia đình treo cổ.  Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tiến Thành (SN 1989), vợ là Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994) và hai con Nguyễn Đăng Khoa (SN 2012) và Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2014).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng