HEAD Tiến Cường tặng hàng trăm mũ bảo hiểm cho học sinh để 'Giữ trọn ước mơ'

Ngày 5/9, Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại Tiến Cường (HEAD Tiến Cường) phối hợp với Trường Tiểu học Tân Quang (tại thôn Ngọc Loan, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) tổ chức Lễ phát động chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2019 - 2020 với chủ đề 'Giữ trọn ước mơ' trong Lễ khai giảng tại đây.

Hàng trăm học sinh vui mừng khi được tặng mũ trong ngày đầu tựu trường
Hàng trăm học sinh vui mừng khi được tặng mũ trong ngày đầu tựu trường
Được biết, sau năm đầu tiên triển khai thực hiện, Chương trình “Giữ trọn ước mơ” đã trở thành cuộc vận động lớn trong toàn xã hội về việc thực hiện quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; phấn đấu thực hiện mục tiêu đến năm 2020 đạt trên 80% trẻ em được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi môtô, xe máy, xe đạp điện như đã đặt ra trong Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19.1.2018 của Thủ tướng Chính phủ. Trong năm học 2018 - 2019, đã có 1.990.982 chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn được trao đến tận tay các em học sinh lớp Một tại các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc. 
HEAD Tiến Cường tặng hàng trăm mũ bảo hiểm cho học sinh để 'Giữ trọn ước mơ' - ảnh 1 Các em nhỏ được nhân viên Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại Tiến Cường (HEAD Tiến Cường) hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách
Nối tiếp những thành công của năm đầu tiên, Chương trình Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc “Giữ trọn Ước mơ” tiếp tục được triển khai trong năm học 2019 - 2020. Hôm nay (5/9), trong ngày lễ khai giảng, Honda Tiến cường rất vinh dự được đại diện cho Công ty Honda Việt Nam tổ chức trao tặng hàng trăm mũ bảo hiểm đạt chuẩn và hàng chục suất quà có giá trị cho các em học sinh lớp 1 tại Trường Tiểu học Tân Quang. Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn cách Đội mũ bảo hiểm đúng cách, thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách và nghe hướng dẫn những kiến thức cơ bản - những câu chuyện ý nghĩa về an toàn giao thông.
HEAD Tiến Cường tặng hàng trăm mũ bảo hiểm cho học sinh để 'Giữ trọn ước mơ' - ảnh 2 Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại Tiến Cường (HEAD Tiến Cường) phát biểu tại buổi lễ.
Tham dự chương trình có đại diện của chính quyền địa phương và trường học: ông Trần Văn Lâm – Uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND huyện Văn Lâm; ông Đỗ Hoàng Tùng – Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Văn Lâm; ông Đoàn Ngọc An – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Văn Lâm; bà Nguyễn Thị Soan – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Quang cùng các thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh. Đại diện Head Tiến Cường có ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc công ty, ông Đặng Quang Trung – Cửa hàng trưởng...
HEAD Tiến Cường tặng hàng trăm mũ bảo hiểm cho học sinh để 'Giữ trọn ước mơ' - ảnh 3 Nhiều phần quà ý nghĩa được trao cho các em nhỏ vào ngày lễ tựu trường.
Với thông điệp: “Cha mẹ hãy quan tâm đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện để bảo vệ và giữ gìn tương lai cho trẻ em”, đây được coi là một trong những chương trình nhân văn và có ý nghĩa lớn giúp các em từng bước nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng cho mình những giá trị văn hóa giao thông an toàn, làm hành trang cùng các em đi đến tương lai. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng