HH Ngô Phương Lan trao thêm 25 triệu đồng ủng hộ đồng bào bão lụt

TPO - Trở ra Hà Nội ngay sau chuyến làm việc từ thiện tại miền Trung, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan lại được bà con Việt kiều ở Thụy Sỹ và vùng Pháp lân cận nhờ chuyển số tiền tổng cộng hơn 25 triệu đồng Việt Nam cho bà con vùng lũ lụt.

>> Hoa hậu Ngô Phương Lan tặng 30 triệu đồng cho đồng bào vùng lũ Nghệ An

Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan trao số tiền ủng hộ đông bào bão lụt cho ông Trần Trọng Toàn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về người VN ở nước ngoài. Ảnh: L.A

Trước chuyến trở về Việt Nam tham gia các hoạt động từ thiện theo lời mời của công ty RAAS, Ngô Phương Lan đã được bà con người Việt tại Thụy Sỹ nhờ chuyển số tiền quyên góp hơn 30 triệu đồng tới bà con vùng lũ lụt.

Trong thời gian Lan ở Việt Nam, bà con tiếp tục gửi tiền về và nhờ cô chuyển giúp cho đồng bào vùng lũ lụt. Sáng 15/11, tại Hà Nội, Ngô Phương Lan và mẹ đã tới trao hơn 25 triệu đồng Việt Nam cho Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài.

Chiều mai, toàn bộ số tiền mà Việt kiều ở khắp nơi trên thế giới chuyển cho đồng bào vùng lũ lụt trong thời gian qua sẽ được Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài trao cho các đại biểu Quốc hội để chuyển về cho người dân địa phương của Đại biểu Quốc hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá