Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người

Sau khi va chạm với ôtô 7 chỗ, tài xế Camry đâm liên tiếp vào nhiều xe máy và người đi bộ, có người văng xa hơn chục mét.

7h30 sáng 29/2, xe Camry đang lưu thông trên đường Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) bất ngờ va quệt với ôtô 7 chỗ rồi rồ ga đâm liên tiếp nhiều xe máy.
7h30 sáng 29/2, xe Camry đang lưu thông trên đường Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) bất ngờ va quệt với ôtô 7 chỗ rồi rồ ga đâm liên tiếp nhiều xe máy.
Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người - ảnh 1  Một xe máy do người đàn ông chở cháu bé lớp 1 bắn vào vỉa hè, rời bánh và càng trước, nhiều bộ phận bị biến dạng. Hai người trên xe văng xa 5 mét.
Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người - ảnh 2 Chiếc Camry tiếp tục đâm vào hai xe máy khác và một người phụ nữ đi bộ.
Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người - ảnh 3 Cú đâm mạnh, khiến người phụ nữ bắn xa 10 m và tử vong tại chỗ. Nhiều đồ đạc, rau củ tung toé trên đường.
Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người - ảnh 4 Chiếc ôtô gây tai nạn chỉ dừng lại khi leo lên vỉa hè, cắm vào gốc cây, trước cửa nhà dân.
Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người - ảnh 5 Bánh trái phía trước của xe này rụng rời, nhiều bộ phận bị hư hỏng, rơi vãi trên đường.
Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người - ảnh 6 Chiếc xe 7 chỗ sau va quệt bị móp phía đầu trái.
Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người - ảnh 7 Chiếc giày của người đàn ông đi xe máy cách hiện trường hơn 10 m.
Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người - ảnh 8 Theo nhiều người dân, trong xe có một phụ nữ và một đàn ông bước ra trong tình trạng hoảng loạn, người phụ nữ được cho là cầm lái.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá