Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong

TPO - Vụ tai nạn trên đã làm 1 người chết và khoảng 20 người khác bị thương, trong đó có nhiều người bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Diên Khánh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

 Video: Hiện trường vụ tai nạn (nguồn VnExpress).
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 1 Ảnh: Công Hoan.
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 2
Vào khoảng 2h sáng 21/8, xe khách giường nằm mang BKS 51B-402.70 do ông Võ Song Tân điều khiển (chạy hướng Nha Trang - Đà Lạt), khi chạy đến ngã tư đoạn quốc lộ 1A giao nhau với đường Võ Nguyên Giáp (xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh) thì va vào bên hông xe khách giường nằm BKS 78B-009.38 do tài xế Nguyễn Tấn Thạch (trú tại huyện Tuy An, Phú Yên) điều khiển, chạy hướng TP. HCM - Phú Yên (Ảnh báo Khánh Hòa).
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 3 Ảnh: Thành Long.
 
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 4 Vụ tai nạn trên đã làm 1 người chết và khoảng 20 người khác bị thương, trong đó có nhiều người bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Diên Khánh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa (Ảnh: Mạnh Hùng).
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 5  
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 6 Bên cạnh đó, xe khách BKS 78B-009.38 cày nát một đoạn dải phân cách, húc đổ cổng chào rồi lật ngang. Theo người dân, đây là ngã tư có có đèn tín hiệu giao thông, nhưng do thời điểm đêm khuya nên chỉ có đèn vàng cảnh báo nên 2 xe chạy có thể không quan sát nên tông nhau (Ảnh: Mạnh Hùng).
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 7 Ảnh: Công Hoan.
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 8 Hiện trường thảm khốc của vụ tai nạn (Ảnh: Công Hoan).
Hiện trường thảm khốc vụ 2 xe giường nằm tông nhau khiến 21 người thương vong - ảnh 9 Ảnh: Mạnh Hùng.
Video: Hiện trường vụ tai nạn (nguồn: Báo Khánh Hòa).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá