Hiện trường vụ cháy khiến 5 người chết

Sáng 23/12, công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường tiệm bọc yên bị cháy khiến 5 người chết. Trong ngôi chùa đối diện đó, hàng trăm người lặng lẽ xếp hàng vào viếng những người xấu số.

Hiện trường vụ cháy khiến 5 người chết

Hiện trường vụ cháy khiến 5 người chết

> 5 người chết cháy trong cửa hàng đệm mút
Lửa cháy ngùn ngụt tiệm đệm mút, 5 người chết

Sáng 23/12, công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường tiệm bọc yên bị cháy khiến 5 người chết. Trong ngôi chùa đối diện đó, hàng trăm người lặng lẽ xếp hàng vào viếng những người xấu số.

Sáng 23/12, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy nghiêm trọng làm 5 người trong tiệm may bọc yên xe Phong Phú, đường Phan Đình Phùng, phường Trung Dũng, TP Biên Hoà thiệt mạng.
Sáng 23/12, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy nghiêm trọng làm 5 người trong tiệm may bọc yên xe Phong Phú, đường Phan Đình Phùng, phường Trung Dũng, TP Biên Hoà thiệt mạng..
Căn nhà hai tầng rộng hơn 50 m2 hầu như đã hỏng hoàn toàn, kết cấu bị phá vỡ do quá trình chữa cháy và sức nóng của ngọn lửa. Toàn bộ tài sản trong nhà đã bị cháy rụi. Nhà này do ông Trần Văn Bê, 84 tuổi làm chủ là nơi sinh sống của con và các cháu ông. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn có 10 người trong nhà, song 5 người đã tử vong, trong đó có một nữ điều dưỡng đến khám bệnh cho vợ ông Bê
Căn nhà hai tầng rộng hơn 50 m2 hầu như đã hỏng hoàn toàn, kết cấu bị phá vỡ do quá trình chữa cháy và sức nóng của ngọn lửa. Toàn bộ tài sản trong nhà đã bị cháy rụi. Nhà này do ông Trần Văn Bê, 84 tuổi làm chủ là nơi sinh sống của con và các cháu ông. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn có 10 người trong nhà, song 5 người đã tử vong, trong đó có một nữ điều dưỡng đến khám bệnh cho vợ ông Bê.
Căn nhà được thiết kế khép kín, tầng trệt có phòng ngủ của vợ ông Bê và chứa rất nhiều cuộn vỏ bọc yên xe, mút chất thành đồng, lối ra vào chỉ khoảng một mét; tầng 2 có 3 phòng khác. Từ tầng trệt lên tầng hai là cầu thang sắt nhỏ hẹp
Căn nhà được thiết kế khép kín, tầng trệt có phòng ngủ của vợ ông Bê và chứa rất nhiều cuộn vỏ bọc yên xe, mút chất thành đồng, lối ra vào chỉ khoảng một mét; tầng 2 có 3 phòng khác. Từ tầng trệt lên tầng hai là cầu thang sắt nhỏ hẹp.
Phía tầng 2 căn nhà không có cửa ra vào. Khi lửa phát lên ở tầng trệt, mọi người chỉ có cách thoát ra cửa duy nhất ở tầng trệt
Phía tầng 2 căn nhà không có cửa ra vào. Khi lửa phát lên ở tầng trệt, mọi người chỉ có cách thoát ra cửa duy nhất ở tầng trệt.
Căn nhà vẫn đang được phong tỏa nghiêm ngặt. Sáng nay, nhân viên điện lực cũng có mặt sửa chữa đường điện bị cháy
Căn nhà vẫn đang được phong tỏa nghiêm ngặt. Sáng nay, nhân viên điện lực cũng có mặt sửa chữa đường điện bị cháy.
Bình gas nám đen được đưa ra ngoài
Bình gas nám đen được đưa ra ngoài.
Bình khí mà người con trai ông Bê, ông Trần Phạm Hùng Phong (50 tuổi) sử dụng trong việc làm yên xe. Ông Phong cũng là người đã cùng vợ, 2 con trai và cháu gái thoát được ra khỏi đám cháy
Bình khí mà người con trai ông Bê, ông Trần Phạm Hùng Phong (50 tuổi) sử dụng trong việc làm yên xe. Ông Phong cũng là người đã cùng vợ, 2 con trai và cháu gái thoát được ra khỏi đám cháy.
Cảnh sát lấy lời khai những thành viên trong gia đình
Cảnh sát lấy lời khai những thành viên trong gia đình.
4 bảng cáo phó trong một gia đình gồm vợ chồng ông Trần Văn Bê (84 tuổi) - bà Trần Thị Thảo (83 tuổi) hai mẹ con chị Trần Thị Kim Tuyến (41 tuổi) - Trần Ngọc Ánh Tuyết (6 tuổi)
4 bảng cáo phó trong một gia đình gồm vợ chồng ông Trần Văn Bê (84 tuổi) - bà Trần Thị Thảo (83 tuổi) hai mẹ con chị Trần Thị Kim Tuyến (41 tuổi) - Trần Ngọc Ánh Tuyết (6 tuổi).
Cũng trong buổi sáng, người nhà các nạn nhân đã tiến hành mai táng cho 4 người thân tại chùa Bửu Hưng Tự, đối diện căn nhà bị cháy. Nhiều người dân đi đường ngang thấy gia cảnh bi thảm của gia đình đã dừng xe lại quyên góp tiền hỗ trợ
Cũng trong buổi sáng, người nhà các nạn nhân đã tiến hành mai táng cho 4 người thân tại chùa Bửu Hưng Tự, đối diện căn nhà bị cháy. Nhiều người dân đi đường ngang thấy gia cảnh bi thảm của gia đình đã dừng xe lại quyên góp tiền hỗ trợ.
Hiện trường vụ cháy khiến 5 người chết - ảnh 11
"Không thể tin tai nạn lại ập đến gia đình tôi chóng vánh như thế", ông Trần Phạm Hùng Phong (50 tuổi), con trai thứ bảy của cụ Bê, người thoát chết trong đám cháy nói.
 

Theo An Nhơn
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá