Hiện trường vụ nổ khiến 4 người thương vong ở Nam Định

TPO - Vụ nổ lớn xảy ra trong đêm 13/4, tại ngôi nhà thuộc huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) làm ít nhất 3 người tử vong, 1 người bị thương.

Hiện trường vụ nổ khiến 4 người thương vong ở Nam Định - ảnh 1 Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 13/4, tại một ngôi nhà trên địa bàn thôn Thanh Minh, xã Trực Phú, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Vị trí chính xác nơi xảy ra vụ nổ là dưới mái hiên, ngay trước cửa ra vào.
Hiện trường vụ nổ khiến 4 người thương vong ở Nam Định - ảnh 2 Hàng xóm cho biết, vào thời điểm trên họ nghe thấy một tiếng nổ rất lớn tại nhà ông Nguyễn Văn Thử. Khi tới hiện trường, họ phát hiện 3 người đã tử vong, 1 người bị thương. Trong số này có 2 trẻ em và 2 người lớn, đều là người thân trong gia đình ông Thử.
Hiện trường vụ nổ khiến 4 người thương vong ở Nam Định - ảnh 3 Chất nổ có sức công phá mạnh, làm hư hỏng tường, tạo thành vết nứt vỡ ở khoảng cách hơn 20 mét.
Hiện trường vụ nổ khiến 4 người thương vong ở Nam Định - ảnh 4 Theo một nguồn tin, tại hiện trường vụ nổ cơ quan chức năng thu được 2 đoạn ống kẽm (phi 21) bị xé toạc và mẩu dây điện,...Trên nền nhà có nhiều vết máu.
Hiện trường vụ nổ khiến 4 người thương vong ở Nam Định - ảnh 5 Những người thân trong gia đình nạn nhân cho biết họ không có mâu thuẫn gì với ai và vụ việc xảy ra là chuyện không ai mong muốn. Trong ảnh là vị trí một vài mảnh vỡ văng ra sau vụ nổ được cơ quan điều tra đánh dấu.
Hiện trường vụ nổ khiến 4 người thương vong ở Nam Định - ảnh 6 Thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Duy (SN 1986), Nguyễn Văn Trí (SN 2007), Nguyễn Văn Nam (SN 2012). Người bị thương là Nguyễn Văn Thụy được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội điều trị. Các nạn nhân tử vong hiện đã được gia đình an táng.
Hiện trường vụ nổ khiến 4 người thương vong ở Nam Định - ảnh 7 Bà của cháu Nam, Trí không kìm được nước mắt sau khi sự việc xảy ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng