Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM

TPO - Khi đến hiện trường, anh Tuấn cho biết một cảnh tượng hoang tàn, cháy rụi từ cỏ cây xung quanh đến chiếc trực thăng quân sự UH – 1, những mảnh vỡ trực thăng văng khắp mọi nơi.

Nhiều mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi văng xa điểm trực thăng rơi. Ảnh PV.
Nhiều mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi văng xa điểm trực thăng rơi. Ảnh PV.

“Một cảnh tượng thật kinh hoàng, toàn bộ một vùng đất rộng hơn 1000 m2 bị cháy rụi, chiếc máy bay cũng cháy gần hết, chỉ còn phần đuôi văng ra xa là nguyên vẹn. Đến gần hơn, một thi thể bị cháy đen nằm ở buồng lái, còn một thi thể thì nằm gần con kênh. Nghe mấy anh bảo là có tới 4 người nhưng lúc đó, không tìm thấy 2 người còn lại”, anh Tuấn - nhân chứng cho biết.

Trước đó, sáng ngày 28/1, hàng chục xe chữa cháy, xe chuyên dụng của quân đội cùng hàng trăm chiến sĩ CSGT, CS PCCC được huy động đến hiện trường, nhiều xe cứu thương đang chạy vào khu vực trực thăng rơi ở ấp 4, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Hàng trăm người dân tập trung đến khu vực để theo dõi vụ việc. Các con đường dẫn đến hiện trường được phong tỏa nghiêm ngặt.

Sau khi các lực lượng chức năng TPHCM triển khai công tác tìm kiếm, đến 13h chiều, đã xác định được vị trí máy bay rơi nằm cách cầu Kênh 6, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh khoảng 3km. Khu vực máy bay rơi là rừng tràm rộng lớn với chiều cao của cây khoảng 10m.

Trao đổi với báo chí, đại tá Lê Văn Hạnh, Chính ủy Sư đoàn Không quân 370 cho biết, trực thăng gặp nạn là do gặp phải sự cố trong quá trình tổ chức bay huấn luyện, đào tạo phi công. Có thể do hỏng hóc nặng trước khi rơi, phi công đã cố gắng xử lý nhưng bất thành và rơi. Hiện nguyên nhân vẫn đang chờ hội đồng điều tra làm rõ thêm. Thi thể 4 chiến sĩ đã được đưa về Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5, Phạm Ngũ Lão, Gò Vấp, TP.HCM. 

Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 1
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 2
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 3  Lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm mảnh vỡ trực thăng. Ảnh PV.
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 4 Khu vực xung quanh trực thăng rơi bị cháy rụi. Ảnh PV.
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 5 Trong khi đó, phía bên ngoài, lực lượng chức năng phong tỏa các con đường vào hiện trường để đảm bảo công tác điều tra. Ảnh Việt Văn.
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 6
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 7
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 8 Tuy nhiên vẫn còn rất đông người dân đến xem vụ việc từ phía ngoài. Ảnh Việt Văn.
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 9 Xe cấp cứu đưa thi thể các chiến sĩ về bệnh viện. Ảnh Việt Văn.
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 10
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 11
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 12
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 13
Hình ảnh mảnh vỡ trực thăng UH – 1 rơi tại TP HCM - ảnh 14 Đến 21h tối, một số bộ phận của chiếc máy bay bị nát vụn được lực lượng chức năng đưa ra khỏi hiện trường

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng