Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người có công và hộ nghèo tỉnh Yên Bái ​

TPO - Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 cùng báo Tiền Phong vừa thực hiện hành trình trao nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Yên Bái năm 2020.

Dịp này, báo Tiền Phong, Cty Cổ phần Đầu tư và Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 trao tặng 300 triệu đồng qua UBMTTQ, Tỉnh Đoàn Yên Bái để hỗ trợ xây dựng 6 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn.

Tiến sỹ Luật học, Luật sư Nguyễn Mạnh Thắng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 chia sẻ: Cá nhân không giấu được sự xúc động, cảm thông trước những khó khăn vất vả của những bà con nhân dân nghèo khó ở tỉnh.

Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người có công và hộ nghèo tỉnh Yên Bái  ​ - ảnh 1 Tiến sỹ Luật học, Luật sư Nguyễn Mạnh Thắng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty Đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 phát biểu chia sẻ tại buổi lễ.
Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người có công và hộ nghèo tỉnh Yên Bái  ​ - ảnh 2 Lãnh đạo Cty CP Đầu tư Đô thị và khu CN Sông Đà 7, báo Tiền Phong trao 300 triệu đồng cho UBMTTQ tỉnh Yên Bái.

“Đây là sự tri ân, tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm của các đơn vị với hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ, động viên bà con vượt qua khó khăn, chăm lo làm ăn, sản xuất, kinh doanh xây dựng, ổn định cuộc sống gia đình sau dịch COVID-19. Cty sẽ đồng hành cùng báo Tiền Phong trong hành trình tri ân đầy ý nghĩa và nhân văn này”, ông Thắng nói.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Xuân, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Yên Bái cho biết: Mục tiêu Đề án hỗ trợ nhà ở cho hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở của tỉnh Yên Bái trong năm 2020 là thực hiện 795 nhà ở cho hộ người có công, hộ nghèo đặc biệt khó khăn có khó khăn về nhà ở, có 427 nhà của hộ gia đình người có công với cách mạng và 368 nhà cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

“Việc được Cty Cổ phần Đầu tư và Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 và báo Tiền Phong đồng hành, hỗ trợ tỉnh chung tay giúp đỡ người nghèo xây nhà là việc làm đầm ấm, ý nghĩa, thiết thực sẽ giúp các hộ nghèo tỉnh bớt khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững”, ông Xuân nói.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng