TPHCM:

'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường

Tại ngã ba đường Trường Chinh - Chế Lan Viên (quận Tân Phú), xuất hiện một hố sâu, khoét hàm ếch, chứa đầy nước trong veo khiến người đi đường vừa bất ngờ, vừa hoảng hốt...

'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường - ảnh 1 Chiều nay 22/2, người đi đường bất ngờ phát hiện một hố sâu xuất hiện giữa ngã ba đường Trường Chinh – Chế Lan Viên (quận Tân Phú) nên dùng vài nhánh cây báo hiệu và dựng một chiếc xe làm rào chắn bất đắc dĩ.
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường - ảnh 2 Theo ghi nhận tại hiện trường, đường kính hố khoảng 1m, sâu hơn 1m và phía dưới mở hàm ếch rất rộng. Điều đáng chú ý, dưới hố là nước trong veo, thỉnh thoảng lại sủi bong bóng. Kiểm tra thực tế cho thấy nước không có mùi tanh. Một nhân viên Công ty TNHH MTV Công trình giao thông Sài Gòn nhận định, nhiều khả năng dưới hố là nước sạch bị rò rỉ.
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường - ảnh 3 Thông tin sự cố được thông báo đến một số đơn vị liên quan. Rào chắn được đưa đến để cách ly “hố tử thần” với lượng phương tiện ngày càng đông khi sắp tới giờ tan tầm.
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường - ảnh 4 Một đơn vị đã chở khoảng nửa xe đá dăm xuống lấp hố nhưng chỉ như “muối bỏ biển”. Sau khi lực lượng Thanh tra giao thông đến lập biên bản, đã xác định việc giải quyết sự cố trên thuộc về Công ty TNHH Nước ngầm Sài Gòn.
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường - ảnh 5
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường - ảnh 6 Lòng hố sâu rộng, cán xẻng không chạm tới đáy dù đã qua một lần đổ đá
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường - ảnh 7 Theo đại diện công ty, sự cố sẽ được xử lý trong đêm. Đơn vị sẽ cho đào hố để khắc phục đường ống bị rò rỉ và tái lập mặt đường. Trước mắt, để đảm bảo an toàn giao thông thì rào chắn sẽ được duy trì và gắn đèn báo hiệu cho người đi đường biết.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá