'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện ở đường Đại Cồ Việt

Khi một ô tô chạy qua, lớp nhựa đường bị lún và rơi xuống. Nhiều người tò mò ra xem và giật mình khi thấy một hố sâu hắm ở phía dưới.

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trước số nhà 106 Đại Cồ Việt.
Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trước số nhà 106 Đại Cồ Việt.
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện ở đường Đại Cồ Việt - ảnh 1

Khoảng 17h15 hôm qua (16/5), đối diện với số nhà 108 Đại Cồ Việt bất ngờ xuất hiện một “hố tử thần” với độ sâu khoảng gần 1m và xoáy ngang theo diện hàm ếch. Lớp nhựa trên mặt đường bị thủng một lỗ với đường kính khoảng 40 cm.


'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện ở đường Đại Cồ Việt - ảnh 2

Nhân chứng cho biết, khi một ô tô chạy qua thì lớp nhựa đường bị lún và rơi xuống. Nhiều người tò mò ra xem và giật mình khi thấy một hố sâu hắm ở phía dưới. Rất may không có sự cố tai nạn nào xảy ra khi xuất hiện “hố tử thần” này. Hố tử thần xuất hiện vào cuối giờ chiều nên đã gây ùn ứ cục bộ.Vụ việc xảy ra vào giờ cuối chiều nên đã gây ùn ứ kéo dài. Chỉ khi cảnh sát giao thông có mặt phân luồng thì tình trạng ùn ứ mới chấm dứt.

'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện ở đường Đại Cồ Việt - ảnh 3 Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, hố sụt nằm trên đường cống thoát nước, bề mặt đường chỉ được trải một lớp nhựa mỏng, còn phía bên dưới chỉ còn toàn cát. Người dân ở gần ở khu vực xảy ra sự cố cho hay, đoạn đường này vừa mới được làm sau khi đơn vị thi công đường ống thoát nước hoàn tất việc lắm đặt. Trong ảnh: Cận cảnh hố tử thần.
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện ở đường Đại Cồ Việt - ảnh 4 Ngay sau khi phát hiện sự cố, các đơn vị liên quan đến việc thi công đoạn đường đã xuất hiện ghi nhận và lập biên bản hiện trường cũng như đưa ra phương án xử lý tạm thời
'Hố tử thần' bất ngờ xuất hiện ở đường Đại Cồ Việt - ảnh 5

Nhận định của một chuyên gia cho hay, nguyên nhân xuất hiện hố lún có thể là do trận mưa ngày hôm qua khiến cát bị dòng nước cuốn xuống cống dẫn đến bị hổng và tạo lỗ hàm ếch. Để xử lý hố từ thần có thể phải cắt lớp nhựa đường phía trên dọc theo chiều dài đường ống lắp đặt để xử lý lại.ạm thời xử lý sự cố bằng cách đỗ lớp đất đá xuống hố tử thần. Đến cuối giờ chiều nay, đơn vị thi công tuyến đường đã tạm thời đỗ sỏi đá xuống “hố tử thần” để tránh sự tò mò của người đi đường, gây ách tắc giao thông.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá