Hoa hậu VN 2008 được đi máy bay miễn phí trong 2 năm

TPO - Ngày 31/8, Hãng hàng không Jetstar Pacific (JP) cho biết, chào mừng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tròn 20 năm, hãng miễn phí vé máy bay với số lượt đi lại không hạn chế trong 2 năm dành cho Hoa Hậu Việt Nam 2008.

Theo đó, Hoa Hậu Việt Nam được tôn vinh trong đêm chung kết tối nay 31/8 sẽ được quyền sử dụng vé máy bay nội địa và quốc tế miễn phí trong suốt thời gian đương kim để phục vụ cho các hoạt động từ thiện.

Hành lý của đương kim hoa hậu mang theo trong các chuyến đi từ thiện phù hợp với điều kiện vận chuyển cũng sẽ được miễn phí. Đây là một trong những sự kiện làm tăng thêm ý nghĩa của cuộc thi năm nay phù hợp tinh thần thông điệp của Hoa Hậu Việt Nam 2008 – “Thân thiện với môi trường, hướng tới cộng động”.

JP là nhà vận chuyển chính thức của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2008. Hiện nay, JP có trên 200 chuyến bay/tuần, khai thác 6 đường bay nội địa kết nối các thành phố lớn của Việt Nam, như: Giữa TP HCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng; Hà Nội và Đà Nẵng, Nha Trang.

Tới đây, JP tiếp tục mở rộng mạng đường bay quốc tế trong khu vực và phát triển đội máy bay Airbus A320 lên đến 30 chiếc vào năm 2014.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá