Hoả hoạn dữ dội ở chành xe ngoại thành Sài Gòn

TPO - Một chiếc ô tô, 2 xe máy bị cháy đen sau vụ hoả hoạn xảy ra tại một chành xe ở huyện Hóc Môn, TPHCM.

Chiếc ô tô bị cháy đen.
Chiếc ô tô bị cháy đen.

Chiều 14/11, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn, TPHCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy xảy ra ở chành xe (nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác) trên địa bàn.

Được biết, sáng cùng ngày, người dân ngụ hai bên quốc lộ 1A, thuộc địa bàn xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội tại một chành xe nên hô hoán.

Hoả hoạn dữ dội ở chành xe ngoại thành Sài Gòn - ảnh 1 Hiện trường vụ cháy.

Nhiều người dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ chạy đến dập lửa nhưng bất thành. Khói lửa bùng cháy dữ dội khiến nhiều người dân xung quanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TPHCM điều động nhiều phương tiện cùng gần 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Lính cứu hoả phải vào bên trong đưa ra nhiều bình ga cháy xém.

Hoả hoạn dữ dội ở chành xe ngoại thành Sài Gòn - ảnh 2 Nhiều bình gas bị cháy đen được đưa ra ngoài.

Đám cháy được dập tắt sau khoảng 30 phút. Tuy nhiên, một phần nhà kho chành xe bị đổ sập, nhiều hàng hóa bên trong cùng 2 xe máy và 1 xe ô tô cũng bị cháy. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng