DMCA.com Protection Status

Hỏa hoạn trong đêm, cả gia đình 4 người tử vong

TPO - Đang xem trận chung kết bóng đá SEA Games 30 qua màn hình vô tuyến, nhiều người dân thị trấn Đạ Tẻh (Lâm Đồng) hoảng hốt phát hiện một căn nhà bốc cháy dữ dội, cả gia đình 4 người tử vong vì bị bỏng nặng.

Công an đến hiện trường chữa cháy
Công an đến hiện trường chữa cháy

Ngày11/12, nguồn tin từ cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng), vụ cháy xảy ra gần 20 giờ đêm qua (ngày 10/12) tại tổ dân phố 1C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng)

Nhận được tin báo cháy, lực lượng cứu hỏa đã tiếp cận hiện trường để dập lửa, không để lan rộng; đồng thời khẩn trương cứu người bị nạn. Căn nhà bốc cháy dữ dội nhưng cửa bị khóa từ bên trong nên lực lượng chức năng phải phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Cháu Ka Mộc Trà (2 tuổi) đã tử vong khi được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh; 3 nạn nhân còn lại trong gia đình gồm người chồng là anh K’Nhân (23 tuổi), cùng vợ là chị Tô Thị Hiền và con gái nhỏ là Ka Thảo Nguyên đều tử vong khi được chuyển lên Bệnh viện II Lâm Đồng (tại TP. Bảo Lộc) cấp cứu. Cả 4 nạn nhân đều bị bỏng nặng, trong đó anh K’Nhân bị lửa bén cháy đen toàn thân.

Theo một số người dân địa phương, khi phát hiện căn nhà của anh K’Nhân bị cháy, nhiều người chạy đến dập lửa, cứu người. Tuy nhiên do  căn nhà bị khóa bên trong nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Trước khi xảy ra hỏa hoạn, họ thấy anh K’Nhân đi uống rượu về và to tiếng với vợ.

Công an huyện Đạ Tẻh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hỏa hoạn trong đêm, cả gia đình 4 người tử vong - ảnh 1 Đưa các nạn nhân về nhà người thân cạnh đó lo hậu sự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng