Hoàn lưu bão số 6 sẽ gây mưa cho các tỉnh Bắc Bộ

TPO - Đêm nay, hoàn lưu bão số 6 sẽ gây mưa cho các tỉnh Bắc Bộ nhưng tập trung chủ yếu ở phía Đông.

Hôm nay, bão số 6 vẫn sẽ tiếp tục di chuyển về phía nước ta. Vì vậy trường phân kỳ ở rìa Tây của cơn bão này sẽ bao trùm các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Thời tiết trên các khu vực vì thế tiếp tục nắng ráo với nhiệt độ trong ngày sẽ dao động trong khoảng 32-35 độ C. Đến đêm, hoàn lưu bão số 6 sẽ gây mưa cho các tỉnh Bắc Bộ nhưng tập trung chủ yếu ở phía Đông.

Các tỉnh từ Quảng Bình trở vào đến Huế hôm nay cũng có thời tiết ít mưa. Mưa chỉ xảy ra ở một vài nơi vào chiều tối và đêm. Ban ngày trời nắng và nhiệt độ dao động trong khoảng 32-35 độ C. Đối với các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận do vẫn chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam ở phía Nam nên chiều tối mưa dông vẫn sẽ còn lặp lại như những ngày trước.

Hôm nay, khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ vẫn sẽ chịu ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động với cường độ mạnh dần. Vì vậy, mưa dông vẫn xảy ra trên diện rộng. Một vài nơi sẽ xảy ra mưa vừa, mưa to. Thời gian mưa vẫn sẽ tập trung chủ yếu vào chiều và đêm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như tố lốc, sấm sét và gió giật mạnh.

Bão số 6 tiếp tục di chuyển về nước ta - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá