Hoảng hồn phát hiện sọ người khi đang cuốc đất

TPO - Trong lúc cuốc đất, vợ anh Hùng phát hiện một vật lạ bọc trong túi nilon. Do không để ý kỹ nên vợ anh Hùng quăng chiếc bọc nilon đó lên bờ mương. Một lúc sau, có một phụ nữ đi qua, tò mò mở bọc nilon ra xem và tá hỏa hét lên khi nhìn bên trong bọc là một sọ người.

Cống nước - nơi phát hiện sọ người
Cống nước - nơi phát hiện sọ người

Dư luận thôn Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa (Thạch Thất, Hà Nội) hơn một tuần nay vẫn chưa hết xôn xao bàn tán về việc vợ chồng anh Cấn Văn Hùng phát hiện ra một sọ người khi đang cuốc đất, be bờ ruộng.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 13/2, trong lúc đang cuốc đất ở khu vực Đồng Săn (xã Phú Nghĩa), vợ anh Hùng cuốc phải một vật lạ được bọc trong túi nilon.

Do không để ý kỹ nên vợ anh Hùng cầm lấy bọc nilon đó quăng lên bờ mương. Một lúc sau, có một phụ nữ đi qua, tò mò mở bọc nilon ra xem và tá hoả hét lên khi nhìn bên trong bọc là một sọ người. Sự việc được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Văn Nghị, Phó công an xã Phú Nghĩa, cho biết, khi tiếp tục tiến hành kiểm tra khu vực xung quanh, lực lượng chức năng phát hiện thêm nhiều xương người nằm rải rác xung quanh khu vực phát hiện ra sọ người.

Cơ quan chức năng đã lấy mẫu để kiểm tra ADN nhằm xác định danh tính nạn nhân.

Theo nhận định của một số người dân địa phương, rất có thể đây là thi thể nạn nhân trong vụ tàn sát đẫm máu của hai băng nhóm côn đồ trên địa bàn cách đây hơn 2 năm về trước, khiến một người mất tích hiện vẫn chưa tìm thấy.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá