DMCA.com Protection Status

Hoảng hồn phát hiện thi thể không đầu nổi trên biển

TPO - Một thi thể vừa được ngư dân Phú Hải (huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế) phát hiện nổi trên mặt biển, với nhiều bộ phận cơ thể bị mất nghi do sóng đánh.

Thực hiện thủ tục khâm liệm, mai táng nạn nhân. Ảnh: CAND
Thực hiện thủ tục khâm liệm, mai táng nạn nhân. Ảnh: CAND

Ngày 5/12, UBND huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên-Huế) xác nhận, ngư dân xã Phú Hải trong lúc đánh bắt cá trên biển đã phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước gần bờ, với nhiều bộ phận cơ thể bị mất. Thi thể này sau đó được các cơ quan chức năng kiểm tra và cùng người dân tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, vào ngày 4/12, ngư dân ở xã Phú Hải trong lúc ra khơi đánh bắt hải sản bất ngờ phát hiện một thi thể nổi trên mặt biển với phần đầu, hai tay và hai chân bị mất. Thi thể bị sóng đánh trôi dạt vào gần bờ. Các ngư dân đã đưa thi thể nạn nhân lên cạn, sau đó trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo có thi thể nổi trên biển, Công an huyện Phú Vang đã đến hiện trường kiểm tra, khám nghiệm tử thi, xác minh nhân thân nạn nhân.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nam giới, thi thể trong quá trình phân hủy mạnh, thời gian tử vong có thể xảy ra từ khá lâu trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng