Hoảng hồn phát hiện thi thể nam giới bên bờ kênh

Trong lúc đi tập thể dục buổi sáng, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bên bờ kênh Tàu Hũ, đến kiểm tra thì hoảng hồn khi biết nạn nhân đã ngưng thở.

Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra
Sự việc trên được người dân địa phương phát hiện vào khoảng 6h00 sáng nay (11/6), bên kênh Tàu Hũ - Bến Nghé đoạn gần cầu Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp.HCM.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi người dân khu vực đi dọc bờ kênh để tập thể dục thì vô tình nhìn thấy người đàn ông nằm bất động bên bờ kênh. Nghi có điều chẳng lành, mọi người liền đi tới kiểm tra thì hốt hoảng khi biết nạn nhân đã ngưng thở, toàn thân lạnh ngắt. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên chính quyền địa phương.

Tại hiện trường, nạn nhân là người đàn ông khoảng 50 tuổi, trên người mặc quần tây đen, áo sơ mi và thi thể chưa có dấu hiệu bị trương sình, phân hủy.

Nhận được tin báo, Công an quận 1 kịp thời có mặt để ghi nhận sự việc và tiến hành khám nghiệm hiện trường. Gần 2 giờ sau, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong và xác định danh tính.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo VOV giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng