Hoảng hồn phát hiện xác một phụ nữ dưới ao rau

Sáng ngày 27/5, người dân hoảng hồn khi phát hiện thi thể người phụ nữ chết dưới ao rau nhút nằm cạnh đường TX25 thuộc tổ 29, phường Thạnh Xuân, quận 12.

Hiện trường phát hiện người phụ nữ chết dưới ao rau nhút.
Hiện trường phát hiện người phụ nữ chết dưới ao rau nhút.

Thông tin ban đầu, vào thời khoảng 09h00, một số người dân ra ruộng rau nhút để cắt rau thì kinh hoàng phát hiện một người phụ nữ nằm bất động dưới áo, kiểm tra thì phát hiện người này đã chết trước đó. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho cơ quan chức năng. 

Nhận tin báo, lực lượng dân phòng, công an phường Thạnh Xuân nhanh chóng có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân được xác định là nữ khoảng 40 tuổi, mặc áo khoác màu xanh, đồ bộ màu hoa, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. 

Hoảng hồn phát hiện xác một phụ nữ dưới ao rau - ảnh 1 Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác
Tại hiện trường, nơi nạn nhân gặp nạn là ao trồng rau nhút có độ sâu hơn nửa mét, bên cạnh thi thể nạn nhân là một bịch rau và một chiếc xe đạp. Người dân sống tại đây cho biết, người phụ nữ này thường đến khu vực rau nhút để mót rau nhưng không ai biết tên tuổi và địa chỉ cụ thể.

Đến 11h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được nhân viên vệ sinh môi trường chuyển về nhà xác. Hiện công an phường Thạnh Xuân (quận 12) kêu gọi ai là thân nhân của nạn nhân đến cơ quan công an trình báo phục vụ công tác điều tra.

Theo Tính Lập

VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng