Học sinh bị bố quất roi điện đa chấn thương được xuất viện

TPO - Ngày 18/4, em B.P.K.D (SN 2006) là học sinh lớp 4, Trường tiểu học Kiên Thọ 1, xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) bị đa chấn thương phần mềm do bố đánh được xuất viện.

Trước đó, vào chiều ngày 14/4, khi đi chăn dê, D đã lỡ để đàn dê vào vườn nhà hàng xóm ăn sắn. Người hàng xóm này báo với bố đẻ em D là Bùi Văn Độ (SN 1983). Sau khi nghe người hàng xóm kể lại sự việc, Độ về nhà đã tát em D, bắt em D cởi quần áo và dùng dây điện đánh liên tiếp vào người khiến em D tím tái khắp cả người.

Theo cô N, là giáo viên chủ nhiệm của D kể lại: Hôm đó, cô thấy 3 mẹ con D đứng ở cổng nhà cô ôm nhau khóc. Cô chạy ra hỏi thì nghe mẹ kế của D kể lại việc D bị bố đánh. Kéo áo và quần của D ra, cô thấy trên người và mông của D thâm tím và chằng chịt vết thương. 

Cô đã đưa D đến trạm y tế, rồi báo cáo với công an xã. Sáng hôm sau, D được lên Bệnh viện đa khoa huyện Ngọc Lặc để điều trị. Theo kết quả khám tại bệnh viện, D bị đa chấn thương phần mềm trên cơ thể.

Cô N cho biết thêm, thường ngày, anh Độ là người hiền lành, rất quan tâm và chăm sóc con. Có lẽ do áp lực công việc nên đã dẫn đến sự việc đáng tiếc trên. Sáng 18/4, trò chuyện với chúng tôi, anh Độ đã rất ân hận về việc làm của mình. Sức khỏe D đã ổn định, ngày mai, D có thể đến lớp học bình thường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá