Học sinh lớp 5 tử vong khi học bơi ở trường Mai Động

TPO - Khi đang học bơi ở trường, em G. bỗng nhiên ngất xỉu. Mọi người nhanh chóng đưa G. vào cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Sự việc xảy ra sáng 28/6 tại trường tiểu học Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội. Nạn nhân là em N.T.H.G. – học sinh lớp 5A... của trường.

Theo thông tin ban đầu, trong buổi học bơi tại bể bơi của trường vào sáng 28/6, em G bỗng nhiên ngất xỉu.  Mọi người nhanh chóng đưa G. vào cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Bà Bùi Thị Thu Thanh, hiệu trưởng trường tiểu học Mai Động xác nhận sự việc xảy ra tại bể bơi của nhà trường.
Tuy nhiên, theo bà Thu Thanh, em G. tử vong không phải do đuối nước. Cũng theo bà Thanh, nạn nhân bị bệnh tim bẩm sinh và trong suốt quá trình học bơi sáng nay, mẹ G. có mặt tại bể bơi và giám sát em. Cũng chính mẹ em G. đã phát hiện sự việc và đưa em đi cấp cứu.

"Em G. gặp nạn khi đang tham gia chương trình phổ cập bơi và phòng chống đuối nước của quận Hoàng Mai”, bà Bùi Thị Thu Thanh cho biết thêm.

Ông Phạm Hữu Hoan, Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, Sở đã nắm được thông tin trên và đã giao cho cán bộ của Sở trực tiếp xuống nắm bắt và giải quyết vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá