Học sinh lớp 8 rơi từ tầng cao xuống sân trường

TPO - Tối 17/4, ông Tạ Hồng Lựu - trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa cho biết, tại trường THCS Trần Mai Ninh vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một học sinh bị thương.

Học sinh lớp 8 rơi từ tầng cao xuống sân trường

Thông tin ban đầu được ông Tạ Hồng Lựu cung cấp: Cuối giờ sáng 17/4, sau giờ học buổi sáng, 2 giáo viên còn lại đang ở trong văn phòng nhà trường thì nghe thấy tiếng động mạnh. Chạy ra kiểm tra các giáo viên phát hiện em D.T.H (học sinh lớp 8), trường THCS Trần Mai Ninh đang nằm trên sân trường, bị thương, kêu khóc vì đau.

Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng người thân đã có mặt đưa học sinh D.T.H đến bệnh viện cấp cứu. Qua chụp chiếu ban đầu cho thấy, em D.T.H bị gãy 1 chân, não bộ không bị thương. Chiều cùng ngày, gia đình đã đưa em D.T.H ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.

“Qua tìm hiểu, trao đổi với giáo viên chủ nhiệm và người thân cho biết, học sinh D.T.H là học sinh rất năng động, nằm trong đội tuyển học sinh giỏi. Trong lớp cũng như ở nhà, D.T.H không có biểu hiện gì bất thường. Hiện chưa rõ D.T.H rơi từ tầng 3 (nơi có phòng học của lớp 8) hay tầng 2 của trường học xuống và cũng không rõ nguyên hân em D.T.H bị rơi từ tầng cao xuống. Khi đưa D.T.H đến bệnh viện, cháu kêu đau nhiều, mọi người tập trung cứu chữa nên chưa hỏi gì được cháu.” – ông Lựu cho biết thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng