Hội LHPN Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ cô gái bị đày đọa

Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho biết: Hội LHPN Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ em Nguyễn Thị Bình nơi ở an toàn, tạo điều kiện để em sớm phục hồi về thể chất và tinh thần tại “Ngôi nhà bình yên” thuộc Trung tâm Phụ nữ và phát triển của Trung ương Hội LHPN Việt Nam (20 Thuỵ Khuê, Hà Nội).

Trung ương Hội LHPN Việt Nam kiến nghị cần trừng trị thích đáng những kẻ hành hạ em Nguyễn Thị Bình; đồng thời làm rõ nguyên nhân vì sao một em gái trong thời gian dài rơi vào thảm cảnh như vậy mà bây giờ mới được hay biết.

Hội LHPN Việt Nam coi đây là bài học kinh nghiệm để chỉ đạo đội ngũ cán bộ Hội cần sâu sát hơn trong việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, cuộc sống của chị em phụ nữ trên địa bàn; nắm vững hơn chức năng, nhiệm vụ của Hội nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ.

Hội LHPN Việt Nam cũng biểu dương tinh thần dũng cảm của bà Hà Thị Bình và một số người khác đã giải cứu em Bình; đồng thời kiến nghị các cơ quan chức năng có biện pháp tích cực bảo vệ, khuyến khích bà Bình và những người tốt khác để ngày càng có nhiều người dũng cảm, dám đứng ra đấu tranh ngăn chặn và chống lại cái ác, bảo vệ những người yếu thế ...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá