Hội Phụ nữ Quận 4 ra mắt cửa hàng thực phẩm an toàn

Thêm một địa chỉ cửa hàng thực phẩm an toàn trên địa bàn quận 4 vừa ra mắt, giúp hội viên phụ nữ và người dân có thêm kênh lựa chọn thực phẩm cho gia đình.

Cửa hàng sản phẩm an toàn của Hội Phụ nữ quận 4 thu hút đông đảo hội viên phụ nữ
Cửa hàng sản phẩm an toàn của Hội Phụ nữ quận 4 thu hút đông đảo hội viên phụ nữ

Ngày 14/6, Hội LHPN Q.4 phối hợp với Công ty CP Phân phối Gia Cát đã ký kết hợp tác và ra mắt cửa hàng sản phẩm an toàn F-Green. Tại đây, nhiều sản phẩm như gạo, thịt bò, thực phẩm chế biến…đạt chất lượng an toàn thực phẩm, có nguồn gốc, đạt chuẩn VietGap, Global Gap với giá ưu đãi, sẽ giúp người dân yên tâm khi mua sắm.

 cửa hàng thực phẩm an toàn - ảnh 1 Hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn quận 4 có thêm địa chỉ mua thực phẩm an toàn

Tại lễ ký kết, bà Lê Thị Diễm Huỳnh, Chủ tịch Hội LHPN Q.4 cho biết, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở nên cần thiết. Người dân không chỉ có nhu cầu ăn ngon, mà còn đòi hỏi sản phẩm, thực phẩm ngày càng chất lượng. Giới thiệu những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ đến với hội viên phụ nữ cũng là một trong những nhiệm vụ của Hội Phụ nữ.

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu những sản phẩm có uy tín trong nước nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Bên cạnh đó, góp phần phát triển du lịch trên địa bàn quận” – bà Diễm Huỳnh chia sẻ.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng