Hội thảo “Truyền thông và thương hiệu doanh nghiệp thời đại số“

TPO - Hội thảo "Truyền thông và thương hiệu doanh nghiệp thời đại số" do Báo Tiền Phong tổ chức sẽ diễn ra ngày 23/7, tại Trung tâm Báo chí TP.Hồ Chí Minh.

Hội thảo "Truyền thông và thương hiệu doanh nghiệp thời đại số" do Báo Tiền Phong tổ chức sẽ diễn ra ngày 23/7, tại Trung tâm Báo chí TP.Hồ Chí Minh. Hội thảo có sự tham dự của các nhà quản lý ở Trung ương và địa phương, các diễn giả là chuyên gia nghiên cứu, nhà báo và các doanh nhân nổi tiếng trong cả nước. Hội thảo còn có sự tham dự của động đảo doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Đến thời điểm này Hội thảo đã nhận được hàng chục tham luận và hơn 100 doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Hội thảo “Truyền thông và thương hiệu doanh nghiệp thời đại số“ - ảnh 1

 Hội thảo cập nhật, cung cấp thông tin toàn cảnh về xu hướng phát triển của truyền thông kỹ thuật số trên thế giới và vấn đề quản lý hoạt động truyền thông kỹ thuật số tại Việt Nam; xây dựng thương hiệu, phát triển kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số và xử lý khủng hoảng thời công nghệ số.

Truyền thông trong thời đại số hóa đang biến đổi nhanh chóng. Truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp cũng đang đặt ra những yêu cầu mới, doanh nghiệp phải thay đổi để hội nhập và thích ứng với xu thế chung. Hội thảo cũng sẽ giúp doanh nghiệp thấu hiểu hơn về báo chí chính thống trong xu thế mới và đồng hành cùng báo chí trong việc xây dựng truyền thông thương hiệu, chống lại những yếu tố bất lợi, thiếu kiểm soát từ mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng

Khám phá