Hôm nay, kỷ niệm 10 năm Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng

TP - Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng diễn ra sáng nay, 10/5 tại 55 Lạch Tray, TP. Hải Phòng, trong không khí tưng bừng người dân thành phố Cảng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng.

Phòng đọc đa năng Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng trao tặng cho Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, Hải Phòng.
Phòng đọc đa năng Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng trao tặng cho Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, Hải Phòng.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong gây dựng niềm tin với học sinh, sinh viên và những người yêu sách trong gần 20 năm qua thì Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng cũng đi qua 10 năm phát triển. Đây cũng là dịp cán bộ nhân viên nhà sách nhìn lại chặng đường đã qua, tiếp tục sứ mệnh là điểm đến tin cậy, chất lượng cho bạn đọc.

Được đánh giá là một trong những nhà sách hiệu quả nhất trong hệ thống Nhà sách Tiền Phong, chi nhánh Hải Phòng luôn nỗ lực thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhà sách đặt tại 55 Lạch Tray có diện tích hơn 600m2, cung cấp gần 15 nghìn đầu sách, gần 8 nghìn đồ dùng văn phòng phẩm, quà tặng chất lượng, mẫu mã đẹp và đa dạng chủng loại. Đặc biệt, tầng 2 của nhà sách tích hợp khu vui chơi hiện đại cho trẻ em mới đưa vào hoạt động thời gian qua, góp thêm một địa chỉ vui chơi cho thiếu nhi.

Ngoài mục tiêu phát triển kinh doanh, Nhà sách Tiền Phong nói chung và chi nhánh Hải Phòng nói riêng luôn chú trọng tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo Cty CP Tiền Phong trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó của thành phố Hải Phòng. Dịp này, Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng cũng đón nhận trao tặng tượng trưng Phòng đọc đa năng và Quỹ hỗ trợ của Chi nhánh Công ty Tiền Phong tại Hải Phòng. Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng đã xây dựng thư viện với hơn 400 đầu sách cùng nhiều đồ dùng học tập, tranh vẽ cho các em mồ côi ở Làng Hoa Phượng.

Trước đó, bạn đọc có cơ hội rinh rất nhiều quà tặng trong Tuần lễ Khuyến mãi và Quà tặng của Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng, từ 4-10/5 với chương trình bốc thăm may mắn, trả lời câu hỏi nhận ngay quà tặng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá