Hôm nay và ngày mai: Nắng và tương đối nóng

TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, trong hai ngày thi đại học đợt 2, miền Bắc nắng mưa thất thường; miền Trung và miền Nam ngày nắng và tương đối nóng, chiều và tối có mưa dông cục bộ.

> Nắng nóng diện rộng
> Bão ở Biển Đông, nắng nóng đến hết tuần

Miền Bắc có mưa rào và dông ở vùng núi, rải rác có mưa vừa, mưa to có thể gây lũ trên các sông suối, lũ quét, sạt lở đất, trời tương đối mát mẻ, nhiệt độ từ 23-32 độ C. Ở khu vực trung du và đồng bằng ngày nắng, có nơi nắng nóng nhẹ; chiều tối, đêm và sáng sớm có lúc mưa rào và dông, có nơi mưa vừa; nhiệt độ từ 26-36 độ C.

Khu vực Bắc Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Quảng Trị ngày nắng, một số nơi tiếp giáp với sườn đông dẫy Trường Sơn có nắng nóng nhẹ và vừa; chiều tối có mưa rào nhẹ và dông vài nơi, nhiệt độ từ 26-37 độ C. Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ ngày nắng nhưng chưa đến mức nóng, chiều tối có mưa rào và dông cục bộ, nhiệt độ từ 25-35 độ C. Nam Bộ và Tây Nguyên sáng và trưa trời nắng và tương đối nóng, chiều và tối có mưa dông rải rác; nhiệt độ từ 25-34 độ C, riêng Tây Nguyên từ 21-32 độ C.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá