Hơn 100 thanh niên cứu người bị xe tải cán

Tiếng kêu gào thảm thiết của nạn nhân nằm dưới bánh xe tải khiến hàng trăm người chứng kiến xót xa.

Hơn 100 thanh niên cứu người bị xe tải cán

Tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường
Tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 20 giờ ngày 22-2 trước số nhà 31 đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Thời điểm đó, xe tải chở bột ngọt BKS 54Y-9312 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Ung Văn Khiêm hướng về cầu Văn Thánh.

Khi đến trước số nhà trên tài xế điều khiển xe tải sang trái để vượt lên một chiếc xe buýt phía trước đang dừng. Vừa lúc đó, một người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển xe máy BKS 52M2-6641 lưu thông hướng ngược lại đã tông trực diện vào xe tải.

Cú tông mạnh làm chiếc xe máy nằm lọt thỏm dưới gầm xe, hai chân người đàn ông bị bánh trước của xe tải cán lên. Anh Lê Văn Khanh, một người dân sống ở đây cho biết: “Lúc đó người đàn ông kêu gào thảm thiết, cứu tôi với, cứu tôi với rồi ngất lịm dần”. Trong khi đó, tài xế và phụ xe tải bỏ trốn.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc gọi xe cứu hộ tới để cẩu chiếc xe và cứu nạn nhân.

Nhưng sợ xe cứu hộ tới lâu nên gần 100 thanh niên cùng lực lượng dân phòng địa phương đã dùng xà ben nạy bánh xe và làm lật chiếc xe để cứu nạn nhân. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Tại hiện trường hàng chục bao bột ngọt loại 50 kg nằm la liệt trên đường.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra.

Theo Người lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá