Hơn 1.600 đơn vị máu chia sẻ với người bệnh

TPO - Đó là kết quả vừa được Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) cho hay sau buổi hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ hồng ngày 26/12.

Hơn 1.600 đơn vị máu chia sẻ với người bệnh
                      
Chương trình do EVNCPC phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức. 
Hơn 1.600 đơn vị máu chia sẻ với người bệnh - ảnh 1 Cán bộ, công nhân viên điện lực tham gia hiến máu.
Từ sáng sớm, hàng trăm cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên đã có mặt, hăng hái tham gia, sẵn sàng cùng cho đi giọt máu hồng.
Ông Phạm Sỹ Hùng, Phó Tổng giám đốc EVNCPC cho hay chia sẻ những khó khăn đối với cộng đồng là một nghĩa cử hết sức cao đẹp. Bằng việc hiến máu nhân đạo này, ông hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ những hoàn cảnh éo le, khó khăn, đang phải chiến đấu với bệnh tật.
Hơn 1.600 đơn vị máu chia sẻ với người bệnh - ảnh 2 Hơn 1.600 đơn vị máu đã được thu về từ các đơn vị thành viên EVNCPC.
Cũng trong dịp này, các đơn vị thành viên của EVNCPC cũng đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo và thu được 1.643 đơn vị máu.
Được biết, đây là năm thứ 3 EVN tổ chức Tuần lễ hồng với mong muốn hỗ trợ những bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện, giúp họ và người thân có thêm sức mạnh, niềm tin chiến đấu với bệnh tật. Tuần lễ hồng EVN lần III năm 2017 diễn ra từ ngày 25 - 31/12/2017 tại tất cả các đơn vị thuộc EVN trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá