Hơn 200 công nhân ngất xỉu vì thuốc trừ sâu

TP - Khoảng 9 giờ sáng 11/10, trong lúc 1.400 công nhân Cty Thái Dương ở ấp Bàu Trăn, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TPHCM đang làm việc thì ngửi thấy mùi hôi, khó chịu từ thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, đang trong giờ làm việc nên các công nhân không được ra ngoài khiến một số công nhân bị đau đầu, nôn ói và ngất xỉu.

Bà Trần Thị Chính- Tổng vụ Cty Thái Dương cho biết: Ông Trần Văn Minh, người làm vườn, chăm sóc cây cảnh của công ty phun thuốc trừ sâu trong bình chứa (12lít) cho cây hoa phượng bên cạnh cửa chính của công ty có đặt dàn quạt hút.

Vì vậy, thuốc trừ sâu theo đường hút gió của quạt hút tràn vào khu vực công nhân đang làm việc gây cho mọi người bị ngộp thở, khó chịu dẫn đến 200 công nhân ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Củ Chi.

Chiều cùng ngày, bác sỹ Nguyễn Văn Châu - GĐ Bệnh viện Củ Chi cho biết: Ngay khi được tin báo, bệnh viện đã huy động lực lượng bác sỹ, điều dưỡng trên địa bàn khu vực cấp cứu cho các bệnh nhân. Trong đó có 14 trường hợp khá nặng được chuyển tới BV Củ Chi điều trị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá