Hơn 3,5 tỷ đồng ủng hộ người nghèo Thủ đô ăn Tết

TPO -Tối 9/1, chương trình văn nghệ "Tết đến mọi nhà" do UB MTTQ thành phố phối hợp với UBND thành phố tổ chức đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô và được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 đài PTTH Hà Nội.

Chương trình ca nhạc trong khuôn khổ chương trình văn nghệ "Tết đến mọi nhà"

Tới dự có các đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng nhiều lãnh đạo khác của thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn, truyền thống đoàn kết giúp đỡ và tính thời sự của chương trình và kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể đảng viên, nhân dân, các doanh nghiệp tham gia giúp đỡ các gia đình nghèo đón Tết Kỷ Sửu ấm áp và phấn khởi.

Qua chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 3,5 tỷ đồng của hơn 80 nhà tài trợ trong nước. Các tổ chức phi chính phủ cũng cam kết ủng hộ người nghèo Hà Nội trong năm 2009 là hơn 1,4 triệu USD.

"Tết đến mọi nhà" có sự tham gia của các ca sĩ Ngọc Anh, Tấn Minh, Trà My, Hoàng Hải….

Chương trình được thực hiện bởi Công ty Truyền thông PSC Media và nhà tài trợ duy nhất Công ty VinaSoy nhằm thu hút sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức ủng hộ, giúp những gia đình nghèo, khó khăn thuộc 29 quận, huyện của thành phố vui đón Tết cổ truyền Kỷ Sửu 2009.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá