Hơn 370 người cứu công ty nội thất trong biển lửa

TPO - Biển lửa bao trùm một công ty nội thất trên địa bàn quận 10, TPHCM, hơn 370 người cùng 18 xe chữa cháy của các đơn vị vật lộn với ngọn lửa hơn 2h mới khống chế được đám cháy.

Ngọn lửa bao phủ công ty nội thất.
Ngọn lửa bao phủ công ty nội thất.

Theo thượng tá Nguyễn Thanh Hưởng, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TPHCM, khoảng 23h52 lực lượng PCCC nhận được tin báo cháy từ kho hàng nội thất của công ty Minh Thành, địa chỉ D4, đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, TPHCM.

Ngay lập tức, lực lượng chữa cháy đã điều động 18 xe nước của các Phòng Cảnh sát PCCC quận 1, 3, 8, 11 và Phòng Cứu hộ cùng 150 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Bộ Tư lệnh TPHCM cũng điều lực lượng đến dập lửa.

Thượng tá Hưởng cho biết, ngoài lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp, cơ quan chức năng còn huy động thêm các lực lượng như Bộ tư lệnh TPHCM, CSGT, công an quận 10, công an phường 12, dân phòng….với hơn 370 người tham gia hỗ trợ dập lửa.

Nhiều mảng tường của khu vực nhà kho bị đập đổ để phục vụ công tác chữa cháy. 14 chiếc ô tô, xe tải đang đậu gần khu vực cháy được di chuyển ra khỏi hiện trường.Đến khoảng 1h sáng nay, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Lực lượng chữa cháy tiếp tục phun nước khống chế đám cháy bùng phát trở lại.

Đến 2h, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, một khu vực khoảng 800m2 trong tổng số 4.000m2 của nhà kho bị thiêu rụi, lực lượng chữa cháy đã bảo vệ được 3.200m2 nhà xưởng và 14 xe ô tô các loại.

Theo ước tính ban đầu, thiệt hại của vụ cháy khoảng 2 tỉ đồng. Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hơn 370 người cứu công ty nội thất trong biển lửa - ảnh 1 Sau 2h tích cực dập lửa, lực lượng chức năng khống chế được đám cháy.
Hơn 370 người cứu công ty nội thất trong biển lửa - ảnh 2
Hơn 370 người cứu công ty nội thất trong biển lửa - ảnh 3
Hơn 370 người cứu công ty nội thất trong biển lửa - ảnh 4  Lực lượng chức năng phải đập tường tiếp cận hiện trường.
Hơn 370 người cứu công ty nội thất trong biển lửa - ảnh 5
Hơn 370 người cứu công ty nội thất trong biển lửa - ảnh 6  Khoảng 800m2 của nhà kho bị thiêu rụi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá