Hơn 60 ngàn người xem 'Triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế'

TPO - Chiều 2/1, UBND thành phố Đà Lạt tổ chức bế mạc chương trình “Trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế” và không gian hoa bên hồ Xuân Hương, đường hoa Lê Đại Hành. Địa điểm trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế chính là nơi thu hút khách tham quan nhiều nhất trong dịp Festival hoa Đà Lạt và Tết Dương lịch năm nay.

Không gian hoa bên hồ Xuân Hương thu hút giới trẻ
Không gian hoa bên hồ Xuân Hương thu hút giới trẻ

Theo Ban Tổ chức, chương trình “Trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế” được tổ chức tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt đã thu hút trên 60 ngàn lượt du khách đến tham quan, là chương trình thu hút khách tham quan nhiều nhất trong dịp Festival hoa Đà Lạt 2017 và Tết Dương lịch 2018.

Đã có hơn hai trăm đơn vị tham gia trưng bày trên 5.000 tác phẩm về hoa, bon sai, cây kiểng và 2.500 tác phẩm phong lan, địa lan, hoa đột biến gen…

Ban Tổ chức vừa trao 12 giải thưởng cho các khu trưng bày đẹp; 32 huy chương và giải khuyến khích cho các tác phẩm của nghệ nhân trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng dự thi “Hội tụ sắc màu hoa lan Việt Nam”. Năm nay có tới 1.300 tác phẩm dự thi.

Hàng chục không gian hoa bên hồ Xuân Hương và đường hoa Lê Đại Hành được trang trí bằng 25 ngàn chậu hoa tươi đa dạng về chủng loại, màu sắc rực rỡ cũng thu hút khá đông du khách đến thưởng ngoạn, chụp ảnh lưu niệm. 

Những mô hình, không gian trưng bày hoa thu hút nhiều người thưởng lãm
Hơn 60 ngàn người xem 'Triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế'  - ảnh 1
Hơn 60 ngàn người xem 'Triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế'  - ảnh 2
Hơn 60 ngàn người xem 'Triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế'  - ảnh 3
Hơn 60 ngàn người xem 'Triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế'  - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá